Mô hình thông tắc bồn cầu phát triển môi trường sạch đẹp TP ĐÀ NẴNG.

26-01-2018 03:20

Công ty vệ sinh môi trường đô thị TP ĐÀ NẴNG-SĐT: 0932 401 481 – 0971 324 282

Phát triển phục vụ công tác vệ sinh môi trường địa bàn TP ĐÀ NẴNG.

Một trong những công ty tiên phong và đi đầu cung cấp về dịch vụ môi trường tại TP ĐÀ NẴNG. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hút bồn cầu, vệ sinh thông tắc cống, thông tắc vệ sinh của chúng tôi.

Là một trong những công ty hoạt động hàng đầu về lĩnh vực môi trường chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian hiện tại và trong tương lai.Chúng tôi luôn luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất để đảm bảo vệ sinh môi trường của bạn và góp phần bảo vệ môi trường trên toàn cầu và bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường trên toàn thành phố Đà Nẵng.

Các dịch vụ hoạt động chính của công ty :

Thông tắc cống – Thông tắc bồn cầu – Thông tắc bể phốt

Hút bể phốt – Hút chất thải nông nghiệp và công nghiệp – Hút bể tách mỡ

Cung cấp bùn vi sinh chuyên xử lý nước thải

Lắp đặt hệ thống ống thoát nước thải đúng quy trình

Cung cấp hoát chất xử lý nước sinh hoạt

Thiết bị máy móc và sản phẩm :

Thông tắc cống, bể phốt bằng các loại máy móc hiện đại. Thông tắc máy nén áp lực, thông tắc bằng dây cab và thông tắc bằng công nghệ mới nhất hiện nay là máy thông tắc lò xo .

Hút bể phốt bằng các loại xe hút bể phốt hiện đại chuyên chở chuyên dụng, thiết bị của công ty chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước như Nhật, Hàn Quốc, Ý …

Hút bể tách mỡ sạch sẽ uy tín, chất thải có nơi xử lý an toàn .

Bùn vi sinh của công ty chúng tôi luôn được các đơn vị như công ty sữa Vinamilk, công ty môi trường đô thị TP ĐÀ NẴNG, công ty Việt Nhật … đánh giá cao về chất lượng, bùn vi của đơn vị chúng giúp xử lý nước thải sạch hơn giảm mùi hôi tối đa .

Lắp đặt hệ thống đường ống đúng theo quy trình sẽ giúp cho hệ thống ống thoát nước không bị tắc nghẽn và luôn luôn khô ráo.

Hãy tận hưởng: ” Nhanh – Sạch sẽ – Uy tín ” công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn tất cả chúng ta cùng chung tay xây dựng môi trường sống trở nên Xanh – Sạch – Đẹp .

Gọi ngay số điện thoại:0932 401 481 – 0971 324 282

Call: 0901170818
Hút, Rút hầm cầu Đà Nẵng