Tăng tốc thời gian hút hầm cầu chỉ tốn vài phút.

25-01-2018 04:45

Dịch vụ Hút hầm TP ĐÀ NẴNG-QUANG NAM đã và đang góp phần cùng với các cơ quan chức năng của thành phố giải quyết những vấn đề gây ô nhiễm môi trường, lấy lại cảnh quan trong xanh và không khí trong lành cho người dân.

Liên hệ hotline:0932 401 481 – 0971 324 282

Áp lực rác, chất thải ô nhiễm môi trường ngày càng lớn, trong khi đòi hỏi về cảnh quan môi tường xanh sạch ngày càng cao. Do đó, dịch vụ Hút hầm cầu TP ĐÀ NẴNG đã và đang góp phần làm môi trường đô thị hóa của Quận thêm sạch đẹp.

Hút hầm cầu TP ĐÀ NẴNG tại các khu đô thị, khu chế xuất

Khu đô thị là nơi tập trung số lượng lớn dân cư tại các tòa nhà cao tầng làm văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và cư dân dự án. Trong khí đó, quỹ đất dành cho các khu đô thị không quá nhiều.

Do vậy, lượng rác, chất thải luôn cần phải kịp thời xử lý, trung chuyển để không gây ùn ứ, tạo mùi hôi ra môi trường xung quanh. Dịch vụ rút hầm cầu TP ĐÀ NẴNG sẽ giúp các khu vực công cộng, khu tòa nhà căn hộ và khu tập trung của toàn dự án xử lý thông tắc bể phốt, bồn cầu, đường ống nước, hút rác, chất thải để bể chứa luôn thông thoáng cho lượng rác, chất thải mới tập trung vào.

Khu chế xuất là nơi tập trung vô số các nhà máy, xí nghiệp sản xuất với lượng rác, chất thải, dầu mỡ, cặn bã xả ra rất nhiều. Không ít những vi phạm môi trường đã được phát hiện và xử lý tại những doanh nghiệp xả thải trực tiếp ra môi trường.

Do vậy, các khu vực dân cư sinh sống cũng thường xuyên phải tiến hành các biện pháp rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt định kỳ, thường xuyên để không gây bốc mùi, ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0932 401 481 – 0971 324 282

Call: 0901170818
Hút, Rút hầm cầu Đà Nẵng